Danh mục sản phẩm
Đăng ký bán hàng cùng Thế Giới POS
Hotline: 19002137
VÌ SAO DOANH NGHIỆP F&B CẦN MÁY POS
Thay vì phải dành thời gian cho những việc được coi là thói quen làm cách thủ công như theo dõi doanh thu, quản lý tiền, quản lý kho hay quản lý nhân sự, hãy để một hệ thống POS làm điều đó thay bạn, để bạn có thể tập trung làm những công việc sáng tạo và dùng dữ liệu đã được phân tích để đưa ra giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp của mình.
XU HƯỚNG HỆ THỐNG POS QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP F&B
 
Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc các nhà hàng mới mở đều nghĩ rằng mình chưa cần đến một hệ thống POS chi tiết để vận hành các hoạt động thường ngày, nhưng thay vì phải dành thời gian cho những việc được coi là thói quen làm cách thủ công như theo dõi doanh thu, quản lý tiền, quản lý kho hay quản lý nhân sự, hãy để một hệ thống POS làm điều đó thay bạn, để bạn có thể tập trung làm những công việc sáng tạo và dùng dữ liệu đã được phân tích để đưa ra giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp của mình.
 
1. Quản lý két tiền và giao dịch thẻ an toàn
Hàng ngày mỗi nhà hàng kiểm soát trăm ngàn quá trình giao dịch thẻ và tiền, việc ghi nhận dữ liệu cực kì quan trọng và dễ sai sót khi ghi tay hoặc không có một hệ thống quản lý dễ dùng. Khi dùng máy POS để quản lý quá trình này sẽ mang lại sự tiện lợi cho cả khách hàng và nhân viên, và cả chủ doanh nghiệp khi có thể theo dõi lịch sử giao dịch theo thời gian mình muốn.
 
2. Đơn giản hoá giao tiếp giữa nhân viên và bếp
Đơn hàng được nhập vào từ quầy tính tiền và đi thẳng vào bếp, tiết kiệm thời gian dẫn đến việc tiết kiệm chi phí. Đơn hàng cũng có những chức năng chi tiết như món hấp dẫn, các thành phần khách yêu cầu, thời gian chờ và nhiều hơn nữa.
 
3. POS hoạt động như một máy tính giờ và chấm công
Nhân viên được yêu cầu check-in và check-out khi dùng máy POS trong mỗi ca, việc này giúp cho việc chấm công và theo dõi hoạt động nhân viên dễ dàng hơn.
 
4. Báo cáo phân tích chi tiết cụ thể
Máy POS của KAS cùng nền tảng tích hợp đưa ra báo cáo chi tiết về sản phẩm, hành vi và nhóm khách hàng, cũng như doanh thu và chi tiêu, tất cả những thứ bạn cần trên một nền tảng tích hợp mà bạn có thể xem ở bất cứ đâu trên laptop hay điện thoại vào bất cứ lúc nào.
 
Hãy gọi ngay 1900 3127 để được KAS tư vấn về sản phẩm và giải pháp số hoá doanh nghiệp ngay hôm nay.