HỆ THỐNG CƠM NIÊU SINGAPORE

Được viết bởi: Phạm Quốc Anh vào ngày:

Cơm Niêu Singapore là thương hiệu cơm niêu có sự kết hợp tinh tế giữa cơm niêu truyền thống của Việt Nam với nét mới trong ẩm thực Singapore. Hiện nay, nhà hàng Cơm Niêu Singapore là chuỗi nhà hàng cơm niêu có sức thu hút rất hấp dẫn đối với thực khách Sài Gòn.

Cơm niêu Singapore Homy mang đến những hương vị ẩm thực đặc trưng của Quốc đảo sư tử kết hợp với cơm niêu truyền thống của Việt Nam. Hương vị vừa mới lạ trong nước sốt, cách chế biến, cách thưởng thức, vừa quen thuộc bởi hình thức nấu cơm trong niêu, đi kèm với nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng đã tạo nên sức hấp dẫn của món cơm niêu ở đây.

Bí quyết để làm nên những niêu cơm ngon của nhà hàng Cơm Niêu Singapore chính là nằm ở việc chỉn chu, cầu kì trong mọi khâu chế biến. Cơm chỉ được chế biến ngay khi thực khách gọi món và bạn còn nghe thấy cả tiếng xì xèo của phần cháy thấm đẫm nước sốt. Lớp cháy giòn rụm, phần cơm thì trắng ngần, bông dẻo, khi ăn trộn đều với thịt và nước sốt đậm đà mùi vị quyến luyến nơi đầu lưỡi, để lại những dấu ấn vô cùng ngọt ngào. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cơm cháy một mặt hoặc hai mặt tùy theo sở thích của mình để có một bữa ăn trọn vẹn nhất nhé!

Mỗi món ăn đều chứa đựng bao đam mê, tâm huyết của người đầu bếp.

Đến Cơm Niêu Singapore, thực khách sẽ được dùng bữa trong một không gian rộng rãi, thoải mái và vô cùng gần gũi. Với 3 chi nhánh nằm ở 3 quận trung tâm TP. HCM, nhà hàng trở thành địa chỉ ẩm thực được đông đảo thực khách lựa chọn và yêu thích. Nếu bạn đang muốn thay đổi bữa ăn hàng ngày bằng những biến tấu thơm ngon, khác biệt thì đừng bỏ qua nhà hàng Cơm Niêu Singapore nhé!!


Bài Viết Cũ Hơn Bài Viết Mới

0 comments

Bình Luận

Lưu ý rằng, các bình luận phải được kiểm duyệt trước khi đăng