HỆ THỐNG CƠM NIÊU THIÊN LÝ

Được viết bởi: Van An vào ngày:

Cơm niêu Thiên Lý – Cơm ngon cho mọi gia đình!

Nếu lâu nay bạn nghĩ hình ảnh những niêu cơm chỉ còn trong quá khứ thì khi đến với cơm niêu Thiên Lý, bạn sẽ dễ dàng thưởng thức món cơm niêu chứa đựng hương vị của cả một tuổi thơ dữ dội. Thực khách một lần ghé chân nơi đây, chắc chắm sẽ trở thành những khách hàng quen của món cơm tuyệt vời này.

Có gì đặc biệt món gà nướng tại cơm niêu? Kèm với lớp cơm cháy vàng ruộm giòn giòn thơm nức mũi là những miếng gà nâu óng được tẩm ướp kĩ lưỡng, đậm đà ngay từ lớp da ngoài đến từng thớ thịt bên trong. Sự kết hợp hài hoà đó khiến thực khách không thể dừng lại ở miếng đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cả gia đình cùng quây quần thưởng thức bữa ăn ấm cúng và chia sẻ những câu chuyện yêu thương với điểm nhấn là món ngon trứ danh của quán.

Cá được lựa chọn kĩ càng từ nguồn cá tươi hảo hạng đầy chất lượng, kết hợp cùng nước sốt kho đặc trưng của quán. Món cá lóc kho tộ tưởng chừng quen thuộc được chế biến một cách tài tình mang đạm chất riêng sẽ khiến bạn phải "gật gù" ngày từ miếng đầu tiên.

Trong bữa ăn không thể thiếu các món rau, đặc biệt tại cơm niêu Thiên Lý món rau chấm kho quẹt cực ngon, hòa chung với nước chấm.

Một trong những "thành viên" không thể thiếu của bữa ăn hoàn chỉnh chính là món canh. Cơm Niêu Thiên Lý có sẵn những món canh "quốc dân" của 3 miền Bắc, Trung, Nam để thỏa mãn khẩu vị đa dạng của thực khách. 


Khách hàng ghé quán 1 lần, thì nhớ mãi hương vị và không thể rời xa có thời gian quay trở lại thưởng thức các món ăn ngon, đậm đà hương vị miền quê.

Nhằm phục vụ mọi người tốt hơn và để những khách hàng thân thiết của Cơm Niêu Thiên Lý được chăm sóc và hưởng các ưu đãi đặc biệt, tụi mình đã ra mắt app Cơm Niêu Thiên Lý - dùng được cho cả IOS và Adroid nhé.😉

Với app này, khi mỗi khách hàng dùng bữa tại đây sẽ được tích điểm. Có 3 hạng mức là Green - Gold - Platium tuỳ vào mức điểm.

Ở hạng Green, với 100.000đ khách hàng sẽ được tính 5 điểm. 1 điểm tương đương 1.000đ tiền quy đổi món ăn. Hạng Gold là 100.000đ tích được 8 điểm và Platium 100.000đ được 10 điểm.

Mỗi lần thăng hạn từ green lên gold sẽ được tặng voucher 50k; từ gold lên platium được tặng voucher 100k. Chưa kể sinh nhật của mỗi hạng mức sẽ được giảm giá tương ứng: Green : giảm 5% tổng bill, Gold : giảm 10% tổng bill, Platium : giảm 15% tổng bill.

Quá nhiều cơ hội được giảm giá luôn đúng không, cả nhà hãy mau download app Cơm Niêu Thiên Lỳ để được hưởng những ưu đãi này nha.😊


Bài Viết Cũ Hơn Bài Viết Mới

0 comments

Bình Luận

Lưu ý rằng, các bình luận phải được kiểm duyệt trước khi đăng