HỆ THỐNG TRÀ SỮA SADO CHADO

Được viết bởi: Van An vào ngày:

Các tín đồ trà sữa Sado Chado nay đã có thể tha hồ thưởng thức các thức uống tuyệt ngon tại cửa hàng Sado Chado Cantavil. Tại Sado Chado các món bestseller mà bạn trẻ không thể bỏ qua chính là sữa tươi tiểu châu đường đen, trà sữa Sado Chado đặc biệt, trà lựu đỏ ruby, trà đào cam sả nha đam, trà vải... cùng nhiều loại topping bổ sung tuyệt vời cho ly của bạn.


Tại Sado Chado, các món bestseller mà bạn trẻ không thể bỏ qua chính là sữa tươi tiểu châu đường đen, trà sữa Sado Chado đặc biệt, trà lựu đỏ ruby, trà đào cam sả nha đam, trà vải... cùng nhiều loại topping bổ sung tuyệt vời cho ly của bạn.

Nguyên liệu trà xanh Matcha 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đem lại hương vị tuyệt vời và là thức giải khát có lợi cho sức khỏe tại các cửa hàng Sado Chado ở TP.HCM. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc trôi nổi ngoài thị trường. Các ly trà, trà sữa và các món ăn được chính tay Master Chef Việt Nam 2017 cùng với các đầu bếp trứ danh lên món và tự chế biến.

Ngoài vị ngon tuyệt hảo, nó còn được trang trí bắt mắt cho các bạn trẻ tha hồ “check-in” tại cửa hàng Sado Chado Cantavil. Với concept thiết kế “Garden in the Mall”, đến Sado Chado Cantavil, các bạn như lạc vào một không gian đầy hoa mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, giải trí, trò chuyện tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

Bạn đừng quên “selfie” với bức tranh “hoa hồng ngược” độc đáo hoặc ngồi đung đưa trên chiếc xích đu trứng và nhâm nhi ly trà sữa nhé.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ của Sado Chado hân hạnh đón tiếp phục vụ bạn và chúc bạn có những giây phút giải trí khó quên tại Sado Chado Cantavil - “Garden in the Mall”Bài Viết Cũ Hơn Bài Viết Mới

0 comments

Bình Luận

Lưu ý rằng, các bình luận phải được kiểm duyệt trước khi đăng