HỆ THỐNG TRÀ SỮA TEN REN’S TEA

Được viết bởi: Phạm Quốc Anh vào ngày:

Ten Ren’s Tea là thương hiệu trà trứ danh, ra đời từ năm 1953 tại Đài Loan. Trải qua hơn 60 năm tích lũy tinh hoa của nền văn hóa trà Đông phương, Ten Ren đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa của đất nước này.

Không chỉ dừng ở trà truyền thống, Ten Ren đã không ngừng phát triển, mở ra các hướng đi khác như nhà hàng phục vụ các món ăn từ trà, bảo tàng văn hóa trà, thậm chí thành lập cả học viện nghiên cứu về ngành trà. Bắt kịp xu hướng của giới trẻ, Ten Ren vô cùng thành công khi xây dựng hệ thống trà sữa Ten Ren’s Tea, xuất hiện khắp các ngóc ngách ở Đài Loan, và nhượng quyền ra toàn thế giới.

Đặc trưng của trà sữa Ten Ren là vị trà đậm đà, với đa dạng các loại trà như trà đen, trà xanh hoa nhài, trà đốt năng lượng, trà sữa matcha, trà phổ nhĩ, đặc biệt là trà King’s Oolong 913 - loại trà được ủ với nhân sâm theo công thức bí truyền. Loại sữa Ten Ren sử dụng để kết hợp với trà sẽ là sữa tươi thanh trùng hoặc loại bột sữa đã được tách acid béo. Vì thế trà sữa Ten Ren thường ít vị béo ngậy, thay vào đó là vị thanh mát và hậu đậm đà ngọt dịu.

Thương hiệu trà sữa Ten Ren chính thức được ký hợp đồng nhượng quyền về Việt Nam vào mở cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm 2017, bởi công ty Trà và Cà Phê VN (The Coffee House). Dự kiến đến hết năm 2018, Ten Ren Việt Nam sẽ có 30 cửa hàng, với nhiều hình thức phục vụ khác nhau.


Bài Viết Cũ Hơn

0 comments

Bình Luận

Lưu ý rằng, các bình luận phải được kiểm duyệt trước khi đăng