4 MẸO NHỎ GIÚP TĂNG DOANH THU QUÁN CAFE

Mở quán cafe đông khách là việc khó, duy trì lượng khách ổn định, doanh thu ngày càng tăng còn khó hơn gấp vạn lần! Khách hàng – dù thân thiết thế nào đi nữa, cũng sẽ chẳng ủng hộ quán bạn lâu dài nếu như bạn không biết cách chiều lòng thượng đế.Thế Giới POS xin giới thiệu 4 cách tăng doanh thu cho quán cafe của bạn

1. BIẾT LỢI NHUẬN CỦA QUÁN

Đầu tiên bạn cần phải biết lợi nhuận của mình rõ như lòng bàn tay. Những gì tạo ra lợi nhuận, những gì đang được bán, những gì có hiệu quả và tất nhiên là những gì ngược lại với chúng. Cái nhìn sâu sắc hơn vào các sản phẩm và chiến dịch của mình sẽ giúp bạn tìm ra những gì đang tạo ra lãi, năng lượng và nguồn lực bàn có thể đặt bào để thúc đẩy chúng đồng thời loại bỏ các sản phẩm không tạo ra được nhiều lợi nhuận cho ngân sách của bạn. Các hệ thống máy bán hàng có tính năng phân tích cho phép bạn tạo ra các báo cáo phân tích chi phí bán hàng chi tiết nhờ đó bạn có thể đánh giá tốt hơn khả năng sinh lời cho quán cà phê của mình.

2. THÊM VÀO THỰC ĐƠN NHỮNG SẢN PHẨM “MÙA NÀO VÀO MÙA NẤY”

Bạn cần làm mới menu thức uống của mình, những thức uống theo mùa (mùa nóng, mùa lạnh…) chẳng hạn những món như nước ép tắc, đá xay cho mùa nóng, trà gừng tươi nóng cho mùa lạnh…Chúng sẽ giúp tăng lợi nhuận của bạn. Khách hàng của bạn thay vì gọi những món tủ của mình, họ sẽ bị cám dỗ chi thêm tiền cho niềm đam mê, chạy theo xu thế của mình.

3. SỬ DỤNG COMBO SÁNG TẠO

Combo đồ ăn thức uống sẽ khiến khán giả cảm thấy họ phải chi ít tiền hơn.
Có gì tuyệt hơn là combo thức ăn và uống? Thật khó mà cưỡng lại một sự kết hợp ngọt ngào gây nghiện này. Các combo giữa món ăn và thức uống không chỉ tạo ra cho khách hàng cảm giác họ tiết kiệm tiền mà họ còn sẽ không phải quá mất công để lựa chọn. Họ có thể vào cửa hàng của bạn chỉ vì một cốc cà phê, nhưng với một combo cà phê cùng bánh sandwich, giúp quán bạn có thể gia tăng doanh thu, nếu người khách bạn đang đói.


4. THEO DÕI XU HƯỚNG THỨC UỐNG HOT

Hãy luôn nhớ theo dõi các xu hướng mới nhất và áp dụng phù hợp cho quán cà phê của mình.
Cho dù đó là xu hướng hương vị nào, các loại cà phê đá khác nhau, đồ uống có ga…hãy theo dõi chúng một cách cẩn thận và phục vụ chúng trong quán của bạn. Gần đây, cà phê pha máy, Espresso đang trở thành xu hướng của các quán cà phê: cafe đá, sữa được truyền thống được pha bằng máy pha cafe chuyên nghiệp cho ly cafe sạch thuần khiết. Bột trà xanh matcha cũng đã có một sự hồi sinh trong vài năm qua. Hãy để mắt vào các xu hướng mới nhất, tận dụng sự tò mò của khách hàng để tăng doanh số bán hàng hoặc khiến mọi người nhớ đến quán cà phê của bạn.


Bài Viết Mới

0 comments

Bình Luận

Lưu ý rằng, các bình luận phải được kiểm duyệt trước khi đăng