Danh mục sản phẩm
Đăng ký bán hàng cùng Thế Giới POS
Hotline: 19002137
Máy bán hàng cầm tay KASO
Máy bán hàng cầm tay KASO
Bộ máy bán hàng cầm tay tinh gọn sử dụng PIN sạc. Ứng dụng bán hàng theo hình thức thanh toán tại quầy, phục vụ tại bàn, đơn hàng mang về, đơn hàng giao đi phù hợp cho mô hình kinh doanh F&B, Retail có quy mô cửa hàng nhỏ như Kiosk, Booth. Bộ máy bán hàng tất cả trong 1: Máy POS cảm ứng có tích hợp máy in + App bán hàng + Hệ thống quản lý trung tâm + App điều hành từ xa.Chi phí đầu tư thấp, triển khai nhanh chóng, dễ sử dụng.
Chi tiết
Máy bán hàng nhỏ gọn KASA
Máy bán hàng nhỏ gọn KASA
Bộ máy bán hàng tất cả trong một cho điểm kinh doanh ngành F&B, Retail rất tiện dụng, chi phí đầu tư thấp, hệ thống phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng mạnh mẽ, bao gồm cả ứng dụng điều hành từ xa giúp bạn quản lý mọi hoạt động tại chi nhánh rất dễ dàng.
Chi tiết
SMAC POS - Giải pháp bán hàng chuyên sâu cho F&B & Retail
SMAC POS - Giải pháp bán hàng chuyên sâu cho F&B & Retail
SMAC POS là hệ thống quản trị bán hàng chuyên nghiệp và chuyên sâu cho các mô hình kinh doanh ngành F&B, Hospitality, Retail. KAS đã triển khai SMAC POS thành công cho rất nhiều chuỗi lớn về Nhà hàng, Cafe, Trà sữa, Fastfood, Thời trang, Nông Sản, Hải Sản và Siêu thị Mini tại Việt Nam
Chi tiết
Quản trị Doanh nghiệp tổng thể với Smac Cloud
Quản trị Doanh nghiệp tổng thể với Smac Cloud
Smac Cloud là bộ giải pháp phần mềm quản trị tổng thể Doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi theo. Đây là hệ thống quản trị tập trung online, mobile
Chi tiết
Loyalty App
Loyalty App
Xu thế xây dựng Loyalty App bắt đầu khi hành vi Khách hàng dần chuyển dịch từ việc sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop sang các thiết bị smartphone – điện thoại thông minh, số lượng traffic từ khách hàng dùng ứng dụng di động và mobile website tăng đều theo từng năm. Việc xây dựng App riêng cho thương hiệu là một nước đi rất chắc chắn nhằm nắm bắt được xu thế chuyển dịch hành vi, cũng như tăng thêm khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng. KAS xây dựng Loyalty App riêng cho Doanh nghiệp để thay thế phương pháp chăm sóc khách hàng cũ, khi nó mang khá nhiều rủi ro cho doanh nghiệp, không hiệu quả và hao phí nguồn lực.
Chi tiết
Điều hành Doanh nghiệp trên SmartPhone bằng Smac Mobile
Điều hành Doanh nghiệp trên SmartPhone bằng Smac Mobile
Hệ thống quản lý tập trung trên nền tảng web
Quản lý toàn bộ các chi nhánh qua ứng dụng trên mobile
Ứng dụng POS trên nền tảng windows, android, iOS tại từng chi nhánh
Chi nhánh có thể sử dụng online hoặc offline
Đồng bộ dữ liệu hai chiều
Chi tiết
OmniChannel - Bán hàng và chăm sóc Khách hàng đa kênh
OmniChannel - Bán hàng và chăm sóc Khách hàng đa kênh
Omnichannel là phương thức marketing giúp phối hợp toàn diện các kênh bán hàng thống nhất, nhằm mang lại sự uy tín về thương hiệu và thu hút khách hàng. Với các Doanh nghiệp kinh doanh Online và Offline hiện nay, Omnichannel giúp Doanh nghiệp bạn tăng doanh thu nhanh chóng. Nắm bắt được thị trường và xu thế kinh doanh hiện nay, KAS xây dựng giải pháp Omnichannel - Giải pháp quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp.
Chi tiết
PAYMENT - LOGISTIC
PAYMENT - LOGISTIC
KAS kết nối trực tiếp với đơn vị cung cấp cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử cho phép khách hàng của sử dụng ứng dụng Mobile Banking thanh toán các đơn hàng mua sắm online, hoặc tại điểm bán hàng. Giải pháp thanh toán trực tuyến phù hợp với các hình thức kinh doanh khác nhau của Doanh nghiệp (Website/POS/Loyalty App...) Cung cấp nhiều lựa chọn về hình thức thanh toán nhất cho người mua hàng khi có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau trên đơn hàng.
Chi tiết
CALL CENTER - DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ẢO
CALL CENTER - DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ẢO
Cung cấp hệ thống tổng đài Call Center giúp tự động hóa bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tự động thực hiện các đầu việc có tính lặp lại, giúp tổng đài viên chuyên tâm thực hiện nghiệp vụ. Chỉ với 1 đầu số duy nhất, agents có thể thực hiện nhiều cuộc gọi vào và ra cùng lúc. Sau đó tự động tạo phiếu ghi (ticket) và định tuyến tới cho nhân viên. Cuộc gọi được ghi âm và lưu trữ tự động.
Chi tiết
WIFI MARKETING
WIFI MARKETING
WiFi Marketing hay nhiều người hay gọi là quảng cáo WiFi hiểu một cách đơn giản là sử dụng WiFi để tiếp cận và tương tác với khách hàng tại cửa hàng. Đặc điểm nổi bật của WiFi Marketing là đối tượng khách hàng rõ ràng và vị trí xác định cụ thể. WiFi Marketing đang là xu thế để các nhà hàng, khách sạn và các trung tâm thương mại dùng để quảng bá và chăm sóc khách hàng của mình trên nền WiFi sẵn có.
Chi tiết
SOCIAL COMMERCE
SOCIAL COMMERCE
Social Marketing hay tiếp thị qua mạng xã hội là hình thức quảng cáo thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và phát triển các fanpages để gia tăng sự nhận biết thương hiệu, đạt mục tiêu marketing, gồm các hoạt động như đăng bài, hình ảnh, video, chạy quảng cáo trả phí, … nhằm thu về các hiệu quả nhất định như lượt tương tác với người dùng, gia tăng nhận thức của người dùng về dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là thúc đẩy hành vi mua hàng và sở hữu sản phẩm của người dùng thông qua mạng xã hội.
Chi tiết
E-INVOICE - HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
E-INVOICE - HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
E-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử giúp khách hàng tạo, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. SMAC POS và SMAC CLOUD đều kết nối tự động với E-Invoice. Khách hàng chọn các hóa đơn cần phát hành và người mua sẽ nhận được Hóa đơn điện tử qua email và có thể xem được trên trình duyệt web và Mobile App.
Chi tiết