Danh mục sản phẩm
Đăng ký bán hàng cùng Thế Giới POS
Hotline: 19002137
Máy bán hàng cầm tay KASO
Bộ máy bán hàng cầm tay tinh gọn sử dụng PIN sạc. Ứng dụng bán hàng theo hình thức thanh toán tại quầy, phục vụ tại bàn, đơn hàng mang về, đơn hàng giao đi phù hợp cho mô hình kinh doanh F&B, Retail có quy mô cửa hàng nhỏ như Kiosk, Booth. Bộ máy bán hàng tất cả trong 1: Máy POS cảm ứng có tích hợp máy in + App bán hàng + Hệ thống quản lý trung tâm + App điều hành từ xa.Chi phí đầu tư thấp, triển khai nhanh chóng, dễ sử dụng.

MÁY BÁN HÀNG CẦM TAY KASO - GIẢI PHÁP CHO MÔ HÌNH KIOSK, BOOTH

 

Máy bán hàng cầm tay KASO với thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng, máy bán hàng cầm tay KASO giúp bạn bán hàng và quản lý

cửa hàng trên một thiết bị mà không cần đầu tư thêm bất kỳ máy móc gì.Bán hàng theo hình thức thanh toán tại quầy, phục vụ tại bàn, đơn hàng mang về, đơn hàng

giao đi. Phù hợp cho mô hình kinh doanh F&B, Retail có quy mô cửa hàng nhỏ như Kiosk, Booth

 

 

TIỆN ÍCH MÀ MÁY BÁN HÀNG CẦM TAY KASO MANG LẠI

 

01

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dùng

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, vừa bằng một chiếc điện thoại, bạn có thể cầm máy bán hàng cầm tay KAS, vừa di chuyển khắp các vị trí trong cửa hàng vừa tạo đơn và bán hàng cho khách một cách dễ dàng.

Đặc biệt, vào những mùa giảm giá, khi lượng khách mua hàng tăng cao, chủ shop chỉ cần bổ sung thêm chiếc máy bán hàng cầm tay KAS là có ngay một quầy thanh toán tiện lợi, giải quyết tình trạng khách xếp hàng mệt mỏi chờ thanh toán.

máy bán hàng cầm tay KAS còn sở hữu màn hình có độ phân giải 1280×720, ứng dụng công nghệ đa điểm chạm giúp thao tác bán hàng nhẹ nhàng chỉ với vài vuốt chạm.

 

 02

Tích hợp máy in nhiệt, Máy quét Barcode, 4G

Máy bán hàng cầm tay KAS là giải pháp All in one, tất cả được tích hợp trên một thiết bị.
Được trang bị máy in khổ 58mm, kết nối thông qua cổng Bluetooth
Có thể sử dụng cho mô hình bán lẻ khi phần mềm bán hàng hỗ trợ  nghiệp vụ bán lẻ và còn được trang bị thêm máy đọc Barcode rất nhạy.
Đồng bộ dữ liệu liên tục về Trung tâm mà không cần Wifi, vì Máy bán hàng cầm tay KAS đã được trang bị sẵn khay gắn sim 4G, thật tiện lợi với các điểm bán di động

 

 

03

Điều hành hệ thống từ xa qua Smartphone của bạn

Bán hàng trên một thiết bị nhỏ gọn và điều hành cũng thế, chỉ với chiếc  Smartphone của bạn thì bạn hoàn toàn có thể nắm bắt ngay lập tức hoạt động tại điểm bán hàng. 

Hỗ trợ đầy đủ hệ thống báo cáo kiểm soát và báo cáo phân tích cho nhà Lãnh đạo, đặc biệt ứng dụng được trang bị Dashboard dành riêng cho bạn để bạn có thể so sánh, đưa ra kế hoạch, chiến dịch sắp tới phục vụ cho việc kinh doanh. 

                    

 

 

MÔ HÌNH ÁP DỤNG