Danh mục sản phẩm
Đăng ký bán hàng cùng Thế Giới POS
Hotline: 19002137
PAYMENT - LOGISTIC
KAS kết nối trực tiếp với đơn vị cung cấp cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử cho phép khách hàng của sử dụng ứng dụng Mobile Banking thanh toán các đơn hàng mua sắm online, hoặc tại điểm bán hàng. Giải pháp thanh toán trực tuyến phù hợp với các hình thức kinh doanh khác nhau của Doanh nghiệp (Website/POS/Loyalty App...) Cung cấp nhiều lựa chọn về hình thức thanh toán nhất cho người mua hàng khi có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau trên đơn hàng.

PAYMENT - GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

 

KAS kết nối trực tiếp với đơn vị cung cấp cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử cho phép khách hàng của sử dụng ứng dụng Mobile Banking thanh toán các đơn hàng mua sắm online, hoặc tại điểm bán hàng. Giải pháp thanh toán trực tuyến phù hợp với các hình thức kinh doanh khác nhau của Doanh nghiệp (Website/POS/Loyalty App...) Cung cấp nhiều lựa chọn về hình thức thanh toán nhất cho người mua hàng khi có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau trên đơn hàng.

 

 

VÌ SAO NÊN DÙNG GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN?

 

Giải pháp thanh toán trực tuyến qua ứng dụng Mobile Banking, theo thống kê, trên 40% khách hàng e ngại về an toàn bảo mật khi nhập thông tin thẻ trên các trang thanh toán. Sử dụng chức năng thanh toán bằng QR code, khách hàng không phải sử dụng thông tin thẻ nhưng vẫn có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng.

Tăng khách hàng, tăng doanh số bán hàng Thương hiệu của bạn sẽ được truyền thông và giới thiệu tới hàng triệu khách hàng đang sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng do các đối tác cung cấp giải pháp thanh toán phát triển. Có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút đông đảo khách hàng mua sắm online, thúc đẩy doanh số, kết nối khách hàng và thương hiệu của bạn.

 

 

ĐỐI TÁC KẾT NỐI CÙNG KAS TRONG GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

KAS Kết nối với các đối tác cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến, đáp ứng nhu cầu hoạt động tại điểm bán hàng cho khách hàng.

 

 

01

Cổng thanh toán VNPay

Cổng thanh toán VNPAY là cổng trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh thƣơng mại điện tử với Ngân hàng, cho phép Khách hàng của các đơn vị này sử dụng thẻ/ tài khoản ngân hàng thanh toán cho các đơn hàng mua sắm trực tuyến. Cổng Thanh toán VNPAY được phát triển và quản lý bởi Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam – VNPAY

 

  
 

02

Cổng thanh toán MPOS Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Công nghệ NextTech là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp, triển khai Mobile POS - Giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động. Chúng tôi mang đến giải pháp thanh toán thẻ tiện lợi với hệ thống máy MPOS hiện đại và nhỏ gọn đặt tại hàng ngàn điểm thanh toán uy tín trên toàn quốc.
 

03

Ví điện tử Momo

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với gần 20 triệu người tin dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.

 

      

 

 

 

04

Ví điện tử Smartpay

Mỗi sản phẩm thường khởi nguồn từ một niềm tin. Tại SmartPay, chúng tôi có chung một niềm tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng có được sự tiếp cận đơn giản nhất với nhiều nguồn tài chính đa dạng khác nhau để có thể có tận dụng tối đa đồng tiền của mình

 Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho nhiều tệp khách hàng khác nhau có thể dễ dàng sử dụng đồng tiền của họ để giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi; cũng như cùng đồng hành cùng các khách hàng của chúng tôi đến gần hơn với nền kinh tế không tiền mặt trong tương lai gần.

 

05

Zalopay

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

Với những tính năng nổi bật và an toàn, ZaloPay cho bạn một trải nghiệm cực kỳ nhanh - thanh toán trong 2 giây (không cần tiền mặt, không cần đến ngân hàng).

Bạn an tâm liên kết ngân hàng với ZaloPay vì toàn bộ hệ thống bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS.

Liên kết được nhiều ngân hàng khác nhau trên 1 tài khoản ZaloPay. Không cần điền lại thông tin ngân hàng cho những lần thanh toán sau.