Danh mục sản phẩm
Đăng ký bán hàng cùng Thế Giới POS
Hotline: 19002137
Quản trị Doanh nghiệp tổng thể với Smac Cloud
Smac Cloud là bộ giải pháp phần mềm quản trị tổng thể Doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi theo. Đây là hệ thống quản trị tập trung online, mobile

SMAC CLOUD - GIẢI PHÁP ĐIỀU HÀNH TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

 

Smac Cloud là một môi trường làm việc trực tuyến trên nền tảng Internet, với quy trình khép kín từ Quản trị hệ thống - Quản lý Kế toán - Quản lý Nhân sự - Quản lý và chăm sóc Khách hàng - Quản lý Dự án – Công việc - Quản lý Kinh doanh - Quản lý Website, Qua đó mỗi cá nhân tham gia hệ thống điều có thể dễ dàng nắm bắt thông tin, dễ dàng giao tiếp với đồng nghiệp và thừa hưởng các lợi ích chung để xử lý công việc hiệu quả hơn. 

Smac Cloud được xây dựng và lưu trữ trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên có thể triển khai dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng tùy biến và kết nối các hệ thống khác cho Doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống còn được tích hợp với nhiều đơn vị cung cấp giải pháp: Mobile Payment, Loyalty, Ecommerce Website, Wifi Marketing, Hệ thống kế toán tài chính, Hóa đơn điện tử, Chử ký số đặc biệt có thể kết nối cùng các nhà cung cấp giải pháp ERP lớn.

 

 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

 

 

 TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP

Giải pháp hoàn chỉnh để bạn vận hành Doanh nghiệp linh hoạt và hiệu quả

 

 

 

CRM

HRM

ACCOUTING

 

WORKPLACE

POS

PAYMENT

E-INVOICE

WIFI MARKETING

SOCIAL

CALL CENTER

SHIPPER

WEBSITE

API

REPORT

   

 

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN SMAC CLOUD LÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP?

 

01

Quản lý dữ liệu tập trung, tổng thể

Dữ liệu Doanh nghiệp được lưu trữ tập trung tại một hệ thống duy nhất, dễ dàng kiểm soát và phân tích dữ liệu hiệu quả.

Nguồn tài nguyên và quy trình quản lý đồng bộ, thống nhất, Các bộ phận chức năng có thể phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, nhanh chóng và chính xác nhất từ đó rút ngắn thời gian chuyển giao và quản lý nguồn dữ liệu

Dữ liệu được hệ thống bảo mật cao, có tính liên kết giữa các nghiệp vụ từ đó đảm bảo tốc độ truy xuất cao cho Doanh nghiệp.

 

  
 

02

Hoạt động trên đa nền tảng

Smac Cloud là bộ giải pháp phần mềm quản trị tổng thể Doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, là hệ thống quản trị tập trung online trên nền tảng WebMobile.
 
Tại điểm kinh doanh của Doanh nghiệp được trang bị Giải pháp bán hàng theo từng chuyên ngành, hoạt động trên nền tảng Windows, đồng bộ 2 chiều cùng Smac Cloud, đảm bảo vận hành mượt mà và không ảnh hưởng bởi internet

03

Kinh doanh đa ngành hàng

Hệ thống được trang bị nghiệp vụ CRM chuyên nghiệp, hỗ trợ thu thập thông tin và chăm sóc khách ở mọi nơi, thông qua các kênh Social, Web, Wifi marketing...

Với điểm mạnh về điều hành chuỗi cửa hàng, hệ thống Smac Cloud được trang bị nhiều nghiệp vụ giải quyết các bài toán trong ngành F&B, Hospitality, Retail , Distribution.

      
 

04

Quản lý vận hành đa mô hình

Với Smac Pos - giải pháp bán hàng theo chuyên ngành đáp ứng mọi nhu cầu cho các mô hình Cafe, Nhà hàng, Trà sữa, Karaoke, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Foodcourt...

Kết nối các sàn thương mại điện tử, thừa hưởng tất cả thông tin về sản phẩm đang có trên hệ thống Smac Cloud, tiết kiệm thời gian và sai sót dữ liệu

Hệ thống đã kết nối trực tiếp đến các đơn vị tiên phong về lĩnh vực thanh toán Online như:VnPAYZalo PaySmartpay và Momo bán hàng và thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

05

Điều hành chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp

Điều hành chuỗi cửa hàng không hề đơn giản, cần có sẳn quy trình và nghiệp vụ để điều hành toàn chuỗi, điều hành từ Văn phòng cho đến các điểm bán hàng của Doanh nghiệp.

Smac Cloud được trang bị nghiệp vụ chuyên sâu cho Doanh nghiệp, trang bị nghiệp vụ Kế toán, Hrm(Quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương), Crm(Quản lý chăm sóc khách hàng), Workplace(Quản lý quy trình, dự án, công việc), Website, giải pháp bán hàng...

   

 

06

Xây dựng tính năng chuyên biệt theo yêu cầu Doanh nghiệp

 

Với thế mạnh trong việc khảo sát, tư vấn và thiết kế hệ thống điều hành Doanh nghiệp nói chung và hệ thống quản trị bán hàng mô hình chuỗi cho ngành F&B, Retail và ngành Phân phối.

Dựa trên nền tảng giải pháp sẵn có của hệ thống, KAS sẽ customize theo quy trình nghiệp vụ, và giao diện theo nhận diện riêng của từng Doanh nghiệp, nhằm mang lại giải pháp riêng cho mỗi chuỗi khác nhau.

 

07

API - Kết nối không giới hạn cùng đối tác khác

Kết nối cùng các hệ thống SAP, Oracle, Fast Accounting, Bravo, CMC Group... 

Kết nối đơn hàng Online qua các đối tác Baemin, Grab, Gojeck, Now... đơn hàng đi vào POS bán hàng trực tiếp, giảm sai sót và thời gian làm việc.

Kết nối cùng đối tác giao nhận Ahamove và Grab Express.

 
 

 

08 

Kết nối hệ thống sàn thương mại điệnt tử

Khách hàng ở mọi nơi và phát sinh nhu cầu mua hàng mọi lúc, vậy nên chúng ta cũng có mặt ở mọi nơi để bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất, đó là mô hình bán hàng đa kênh hay còn được gọi là Omni Channel. Smac Cloud  nền tảng điều hành Doanh nghiệp đã kết nối với các sàn thương mại điện tử LazadaTikiShopee

Dữ liệu được xây dựng từ một nơi, đơn hàng tập trung về một nơi, tất cả được điều hành bởi Smac Cloud, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian trong khâu vận hành, đạt hiệu quả bán hàng theo cấp số nhân.

Khách hàng có thể mua hàng và nhắn tin cho Doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ cần, trên nhiều công cụ khách nhau như: Mesenger, Zalo, Viber, Telegram, với ứng dụng Live Chat trên nền tảng Smac Cloud bạn dễ dàng nhận thông tin và phản hồi với khách hàng từ nhiều kênh khác nhau, sẽ không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào khi họ đang cần bạn phải không nào?

 

09 

Điều hành hệ thống từ xa qua Smartphone của bạn

Ứng dụng hỗ trợ cho nhiều bộ phận nhân sự trong công ty, được phân quyền theo vai trò và trách nhiệm của nhân sự.

Thao tác và làm việc dễ dàng bằng Smartphone, nhân sự sẽ dễ dàng chấm công, lên lịch công việc, kiểm soát dự án, nhận thông báo theo thời gian thực và các nghiệp vụ khác liên quan đến công việc.

Hoàn toàn có thể nắm bắt ngay lập tức hoạt động tại điểm bán hàng, kiểm soát ngay tình hình kinh doanh thực tế tại cửa hàng, chi tiết đến từng khu vực bàn hoặc bill.

Hỗ trợ đầy đủ hệ thống báo cáo kiểm soát và báo cáo phân tích cho nhà Lãnh đạo, đặc biệt ứng dụng được trang bị Dashboard dành riêng cho bạn để bạn có thể so sánh, đưa ra kế hoạch, chiến dịch sắp tới phục vụ cho việc kinh doanh.